Đối tác

  • Đối tác

Eglo


Một trong những thương hiệu đèn trang trí có quy mô lớn nhất thế giới và có mặt tại hơn 132 quốc gia. Với thế mạnh là sự đa dạng, thời trangđồng bộ, EGLO luôn thay đổi, cập nhật và dẫn đầu những xu hướng mới nhất trên thế giới để tạo nên những thiết kế độc đáo, mang tính ứng dụng và thẩm mỹ cao, đáp ứng các không gian nội – ngoại thất khác nhau với giá cả cạnh tranh.

Mariner


Mariner là thương hiệu mang tầm vóc quốc gia tại Tây ban Nha với giá trị lịch sử được lưu truyền trong suốt hơn 124 năm qua. Mariner là sự lựa chọn của giới quý tộc trên khắp thế giới. Những yếu tố tạo nên đông cấp sản phẩm của Mariner xuất phát từ những vật liệu cao cấp nhất trên thế giới từ pha lê Swarovski, Thủy tinh huyền thoại Murano, Đá xuyên sáng quý hiếm Alabaster…

Iris Cristal


Bên cạnh dòng đèn pha lê bán cổ điển, các sản phẩm hiện đại và đương đại của Iris Cristal cũng rất phong phú. Với những thiết kế độc đáo, bắt mắt và ấn tượng như những tác phẩm nghệ thuật thủ công đương đại cùng sự sáng tạo không giới hạn trên nền chất liệu pha lê cao cấp. Iris Cristal tạo nên 1 màu sắc rất riêng và không thể nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nổi tiếng khác.

Asnaghi Interiors


Khởi đầu từ năm 1916, thành quả hơn 100 năm qua của thương hiệu nội thất Asnaghi đã giành được vị thế hàng đầu thế giới về sản xuất đồ nội thất cổ điển cao cấp và đặc trưng bởi quy trình sản xuất thủ công truyền thống, độc quyền tại Italy. Asnaghi luôn muốn tái hiện lại những đường nét quyến rũ trong lối kiến trúc cổ điển sang trọng, cũng như không ngừng sáng tạo để đáp ứng tất cả những phong cách kiến trúc phức tạp nhất.

Rimperlamp


Riperlamp Group là một trong những công ty quan trọng trong lĩnh vực trang trí và đèn cổ điển tại Châu âu. Chuyên những sản phẩm từ chất liệu đồng và mạ vàng như đèn chùm, đèn và các phụ kiện khác cho khách sạn, nhà hát, dinh thự, hội nghị và các công trình khác. Sản phẩm của Riperlamp đã được xuất khẩu tới hơn 80 nước trên thế giới.

Barovier & Toso


Truyền thống từ năm 1295, Barovier&Toso tiếp nối và đưa nét đẹp của thủy tinh Murano từ thế kỷ thứ 17 ra đến toàn thế giới. Thương hiệu hàng đầu trên thế giới sx thủy tinh huyền thoại Murano. Khi đến với vùng đất xinh đẹp Venice, chắc hẳn chúng ta không thể bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm thủy tinh tuyệt vời, cũng như lắng nghe câu chuyện lịch sử nổi tiếng Người Thổi Thủy Tinh Xứ Murano.

Bugatti


Bugatti chuyên thiết kế và sản xuất các đồ dùng cho nhà bếp với thiết kế tinh xảo, mang tính đổi mới cao. Trải qua hơn 90 năm các sản phẩm Bugatti vẫn luôn mang thiết kế riêng biệt cùng công nghệ cao pha trộn với phong cách thiết kế của Ý trong đường nét và chi tiết.