Đồ trang trí

  • Đồ trang trí

Ngày nay, xu hướng trang trí nhà cửa đang dần trở thành công việc mang tính nghệ thuật thường thức. Các gia chủ ngày càng có nhiều xu hướng để lựa chọn, thay đổi, làm mới không gian sống. Đồ trang trí là một phần không thể thiếu, là thứ mang bản sắc và cá tính riêng, làm cho một không gian sống trở nên sinh động, đẹp và chất hơn.

Để không gian sống của khách hàng được hoàn hảo nhất, TTD Group đã tìm hiểu, lựa chọn để cung cấp đến khách hàng rất nhiều đồ trang trí nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Tây Ban Nha, Ý, Cộng hòa Séc,… Trong đó, có nhiều mẫu được làm ra từ chính bàn tay người Việt. Những thương hiệu đồ trang trí nổi tiếng mang tầm quốc gia và thế giới luôn được TTD Group lựa chọn để mang đến cho khách hàng, bởi vì “không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt”. Có thể kể đến các thương hiệu như:

  • MARINER – Tây Ban Nha
  • SOHER – Tây Ban Nha
  • IBIAGI – Ý
  • MIOTTO – Ý
  • BOHEMIA – Cộng hòa Séc
  • Và một số sản phẩm đậm bản sắc Việt Nam

Tùy vào từng không gian khách hàng sẽ có những phong cách trang trí riêng. Có thể trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,…với nhiều sản phẩm đa dạng kiểu dáng, màu sắc.

Một số dòng sản phẩm TTD Group cung cấp mà khách hàng ưa thích

Đồ trang trí pha lê

Nhắc đến pha lê, chúng ta không thể không nhắc đến pha lê Bohemia – vùng đất của nghệ thuật sáng tạo pha lê. Với đôi tay cắt mài tinh xảo, các nghệ nhân tại xứ sở Bohemia (thuộc Cộng hòa Séc ngày nay) đã chế tác ra vô vàn sản phẩm đồ dùng pha lê với kiểu dáng bắt mắt, độc đáo ngoài giá trị sử dụng còn làm cho không gian sống thêm sang trọng hơn.

Đồng hồ

Những chiếc đồng hồ bằng đồng mạ vàng kết hợp với đá tự nhiên đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Tây Ban Nha như Riperlamp, Soher mang đến vẻ đẹp cao sang, nâng tầm giá trị cho không gian sống.

Tranh; Bình sơn mài, sơn dầu

Tranh sơn mài, sơn dầu chính là một phát hiện lớn lao về mặt nghệ thuật và kĩ thuật thể hiện của nền hội họa Việt Nam, thể hiện đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

Thực tế, có rất nhiều khách hàng muốn lựa chọn đồ trang trí hợp phong thủy, tốt cho công việc như hình hổ, sư tử, ngựa, cá, chim đại bàng,… hoặc màu sắc của đồ trang trí có thể mang đến sự may mắn, thuận lợi cho khách hàng trong cuộc sống.
TTD Group vinh dự khi có thể mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp không gian sống của khách hàng thêm sinh động hơn.

Hãy đến với hệ thống showroom của TTD Group để được hưởng nhiều ưu đãi, rinh về những món quà trang trí tô điểm thêm cho không gian sống, tạo không gian thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.