Đồ trang trí & gia dụng

Đồ trang trí Pha lê
  • Đồ trang trí & gia dụng

Ngày nay, xu hướng trang trí nhà cửa đang dần trở thành công việc mang tính nghệ thuật thường thức. Các gia chủ ngày càng có nhiều xu hướng để lựa chọn, thay đổi, làm mới không gian sống. Vật dụng trang trí là một phần không thể thiếu, là thứ mang bản sắc và cá tính riêng, làm cho một không gian sống trở nên sinh động, đẹp và chất hơn.

Để không gian sống của khách hàng được hoàn hảo nhất, TTD Group đã tìm hiểu, lựa chọn để cung cấp đến khách hàng rất nhiều đồ trang trí nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Tây Ban Nha, Ý, Cộng hòa Séc,… Trong đó, có nhiều mẫu được làm ra từ chính bàn tay người Việt.

Những thương hiệu đồ trang trí nổi tiếng mang tầm quốc gia và thế giới luôn được TTD Group lựa chọn để mang đến cho khách hàng, bởi vì “không có thương hiệu mạnh nếu như bên trong nó không có sản phẩm tốt”.

Đồ trang trí và đồ gia dụng châu Âu có thể kể đến các thương hiệu:

  • MARINER – Thương hiệu hoàng gia Tây Ban Nha
  • SOHER – Đồ bày trang trí cao cấp hàng đầu Tây Ban Nha
  • IBIAGI – Đồ dùng & đồ trang trí từ Ý
  • MIOTTO – Đồ dùng & đồ trang trí Ý
  • BUGATTI – Đồ gia dụng cao cấp của Ý
  • BOHEMIA – Pha lê cao cấp từ Cộng hòa Séc
  • Và một số sản phẩm đậm bản sắc Việt Nam như tranh sơn mài, sơn dầu, bình sơn mài… được TTD Group cung cấp tại thị trường Châu Âu.

Tùy vào từng không gian khách hàng sẽ có những phong cách trang trí riêng. Có thể trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,…với nhiều sản phẩm đa dạng kiểu dáng, màu sắc.

Ngoài ra, có rất nhiều khách hàng muốn lựa chọn đồ trang trí hợp phong thủy, tốt cho công việc như hình hổ, sư tử, ngựa, cá, chim đại bàng,… hoặc màu sắc của đồ trang trí có thể mang đến sự may mắn, thuận lợi cho khách hàng trong cuộc sống.

Một số sản phẩm đồ trang trí, đồ gia dụng TTD Group cung cấp

Đồ trang trí pha lê

Nhắc đến pha lê, chúng ta không thể không nhắc đến pha lê Bohemia – vùng đất của nghệ thuật sáng tạo pha lê. Với đôi tay cắt mài tinh xảo, các nghệ nhân tại xứ sở Bohemia (thuộc Cộng hòa Séc ngày nay) đã chế tác ra vô vàn sản phẩm đồ dùng pha lê với kiểu dáng bắt mắt, độc đáo ngoài giá trị sử dụng còn làm cho không gian sống thêm sang trọng hơn.

Đồng hồ

Những chiếc đồng hồ bằng đồng mạ vàng kết hợp với đá tự nhiên đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Tây Ban Nha như Riperlamp, Soher mang đến vẻ đẹp cao sang, nâng tầm giá trị cho không gian sống.

Tranh; Bình sơn mài, sơn dầu

Tranh sơn mài, sơn dầu chính là một phát hiện lớn lao về mặt nghệ thuật và kĩ thuật thể hiện của nền hội họa Việt Nam, thể hiện đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.


TTD Group vinh dự khi có thể mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng & chất lượng nhất, giúp không gian sống của khách hàng thêm sinh động hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình những sản phẩm gia dụng chất lượng, an toàn hàng đầu trên thế giới hiệu nay, hãy đến với hệ thống showroom của TTD Group để xem tận mắt, sờ tận tay những vật dụng cao cấp, góp phần nâng cao đẳng cấp, trang trí & tô điểm thêm cho không gian sống của bạn và gia đình.