Đèn trang trí

Đèn trang trí Châu Âu
  • Đèn trang trí

Nhu cầu về đèn trang trí cho không gian sống hiện nay không chỉ dừng lại ở chiếu sáng mà còn là trang trí cho không gian sống, mang đến vẻ đẹp, giá trị và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Đèn trang trí không chỉ đáp ứng nhu cầu chiếu sáng, thẩm mỹ, mà còn giúp gia chủ thể thể hiện phong cách, đẳng cấp. Mang lại giá trị trường tồn cho cho không gian nội, ngoại thất cho ngôi nhà của bạn.

Có 2 nhóm đèn trang trí

  • Đèn trang trí trong nhà.
  • Đèn trang trí ngoài trời.

Chọn đèn trang trí trong nhà cần chú ý những gì?

Khi lựa chọn đèn trang trí trong nhà, điều đầu tiên đặc biệt quan trọng chính là cần xác định rõ phong cách của công trình, nhu cầu sử dụng không gian. Khi chọn cần lưu ý kích thước phòng, chiều cao trần, vị trí cần lắp… để có thể lựa chọn đúng loại đèn với màu ánh sáng, kích thước phù hợp nhất.

Đối với nhu cầu trang trí ngoài trời, sân vườn?

Đèn trang trí ngoài trời thường là các loại đèn có chức năng cung cấp ánh sáng sinh hoạt và làm đẹp cho không gian sân vườn, ban-công như:

  • Đèn vách ngoài trời;
  • Đèn âm tường, âm sàn ngoài trời;
  • Đèn trụ sân vườn, trụ hàng rào…

Nhu cầu trang trí ngoài trời thường ít đòi hỏi về chất liệu đẳng cấp hay họa tiết tinh xảo, nhưng đòi hỏi về tính đồng bộ, thuận tiện và các tiêu chuẩn về An toàn. Có thể xem kể đến các giá trị cơ bản như: chất liệu bền bỉ, yếu tố chống chịu điều kiện thời tiết, chỉ số IP.

Các vị trí lắp đặt đèn ngoài trời

*Tại TTD Group, đèn ngoài trời EGLO được bảo hành lên đến 2 năm, nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng!
*Chỉ số IP (viết tắt của Ingress Protection – IEC 60529) là chỉ số bảo vệ chống xâm nhập & tác động từ bên ngoài như các vật thể, côn trùng, bụi và nước.

TTD Group – mang ước mơ thả vào đèn!

Từ năm 2002, TTD Group đã mang đèn trang trí thương hiệu EGLO của Cộng Hòa Áo về Việt Nam. Từ đó, EGLO đã trở thành thương hiệu quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng cho đến ngày hôm nay.

Song song với thương hiệu EGLO tại Việt nam từ 2002, TTD Group đã quyết định phát triển phân khúc sản phẩm Cao cấp hơn, sản xuất và nhập khẩu 100% tại Châu Âu. TTD đã mở rộng quy mô, trở thành nhà phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng từ Czech, Tây Ban Nha và Ý…

Những thương hiệu đèn trang trí Châu Âu mà TTD độc quyền phân phối

Một số thương hiệu cao cấp hàng đầu Châu Âu như:

  • Đèn cổ điển có MARINER, RIPERLAMP … là những thương hiệu đèn trang trí cổ điển có hàng trăm năm lịch sử hàng đầu của Tây Ban Nha.
  • Đèn pha lê, thủy tinh có IRIS CRISTAL, BAROVIER & TOSO, Arte Di MURANO, Herman… đã sáng tạo ra những tác phẩm độc bản từ Châu Âu cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam.

*Xem thêm Các thương hiệu đèn trang trí Châu Âu hàng đầu thế giới!

Đèn thiết kế MIALUXY – đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Đối với những không gian lớn, cần thiết kế đèn trang trí mang tính thẩm mỹ và phù hợp tuyệt đối với yêu cầu của gia chủ, Mialuxy là giải pháp tốt nhất cho sự sáng tạo không giới hạn này!

Những nguyên liệu để tạo ra một bộ đèn Mialuxy đều được nhập từ Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc,… như đồng, mạ vàng 18K, 24K, thép không gỉ,… kết hợp với pha lê, thủy tinh cao cấp từ Châu Âu hoặc Ai Cập với nhiều chủng loại và giá cả phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 25 năm, TTD Group vinh dự là một trong những nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng và trang trí hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm bắt kịp mọi xu hướng, vừa thời trang, đa dạng vừa đồng bộ.

*Hãy cùng xem qua các Dự Án mà TTD Group đã thực hiện để khám phá các không gian phù hợp cho ngôi nhà của bạn!