Iris Cristal

Được thiết kế tại Tây Ban Nha, nhà máy của Iris Cristal được đặt tại Cộng Hòa Séc, cái nôi của công nghệ chế tác pha lê. Chính vì vậy các sản phẩm đèn trang trí pha lê của Iris Cristal luôn mang linh hồn của miền đất Bohemia.

Là nhà sản xuất các thành phần pha lê cho ngành đèn, chẳng hạn như tay đèn, bobeche, cột và bát đèn,… Iris Cristal có khả năng cung cấp và hỗ trợ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới tạo ra bộ sưu tập mới mỗi năm.

Mặt khác, nhờ đội ngũ thiết kế riêng và cơ sở vật chất tại Cộng hòa Séc và Tây Ban Nha, cứ sáu tháng Iris Cristal lại cho ra mắt các mẫu đèn riêng được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng và thiết kế độc đáo.

Các dòng đèn pha lê Iris Cristal:

  • Đèn pha lê bán cổ điển;
  • Đèn pha lê hiện đại;
  • Đèn pha lê đương đại;

Với những thiết kế độc đáo, bắt mắt và ấn tượng như những tác phẩm pha lê thủ công, nghệ thuật đương đại cùng sự sáng tạo không giới hạn trên nền chất liệu pha lê cao cấp. Đèn trang trí pha lê Iris Cristal tạo nên 1 màu sắc rất riêng và không thể nhầm lẫn với bất kỳ thương hiệu nổi tiếng khác.

Đèn trang trí pha lê Iris Cristal là sự sáng tạo không giới hạn từ pha lê. Thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới bởi chất lượng pha lê màu được thổi thủ công từ các nghệ nhân bậc thầy đạt đến độ chính xác cao và độc nhất trong từng sản phẩm. Với đội ngũ thiết kế luôn tìm tòi, sáng tạo, kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống và tiên tiến đã làm nên những sản phẩm hoàn mỹ.