Nội thất

  • Nội thất

Trong thời đại kinh tế phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Nhiều lĩnh vực phát triển một cách nhanh chóng để phục vụ nhu cầu sống của con người, trong đó việc chú trọng vào nội thất cho không gian sống đang được quan tâm sâu sắc.

Nội thất là khái niệm chung về cách bố trí không gian vật dụng bên trong công trình. Việc bài trí nội thất rất quan trọng, luôn cần tuân theo một phong cách cụ thể để có một không gian hài hòa, thẩm mỹ và khoa học nhất.

Qua quá trình tìm hiểu và phân tích thị hiếu của khách hàng một cách tích cực và chuyên sâu, TTD Group luôn bắt kịp mọi xu hướng, mang đến những thương hiệu nội thất cao cấp từ cổ điển đến hiện đại, đáp ứng những yêu cầu khó tính của khách hàng. Có thể kể đến những thương hiệu như: Mariner – thương hiệu đèn trang trí và nội thất hàng đầu Tây Ban Nha, Asnaghi – mang tâm hồn Ý vào từng sản phẩm và nhiều thương hiệu khác. Và đặc biệt không thể không nhắc đến thương hiệu Mialuxy – thương hiệu riêng của TTD, cung cấp nhiều dòng sản phẩm trong đó có nội thất cao cấp được nhập từ Tây Ban Nha.

Nội thất đẳng cấp mang tầm thế giới

Mariner – Tây Ban Nha

Nội thất Mariner chủ yếu mang phong cách tân cổ điển, sang trọng, mang đẳng cấp hàng đầu Tây Ban Nha, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới quý tộc trên thế giới. Mariner cung cấp nội thất các loại như: sofa, bàn ghế ăn, tủ rượu, kệ ti vi, bàn trang điểm, gương,… mang đến không gian nội thất đồng bộ và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Asnaghi – Ý

Với các đường nét được làm thủ công từ những bàn tay giàu sáng tạo, nội thất Asnaghi toát lên vẻ quyến rũ trong lối kiến trúc cổ điển, sang trọng, mang tâm hồn Ý vào từng sản phẩm.

Nội thất đẳng cấp Asnaghi

Mialuxy – thương hiệu riêng của TTD

Nhắc đến vẻ đẹp hiện đại không thể không nhắc đến nội thất Mialuxy. Các dòng sản phẩm nội thất của Mialuxy được TTD nhập chủ yếu từ Tây Ban Nha với những thiết kế đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, kích cỡ. Nét hiện đại của Mialuxy luôn hướng đến sự đơn giản, tinh tế và gần gũi. Các tông màu chủ đạo của nội thất Mialuxy là màu kem, ghi hoặc tươi sáng hơn là màu xanh biển, cam vàng,…mang đến những vẻ đẹp riêng cho không gian sống.

Nội thất Mialuxy

Ngoài những thương hiệu tiêu biểu trên, TTD còn rất nhiều thương hiệu nội thất khác được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất.

Hãy đến với hệ thống showroom của TTD Group để được hưởng những dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên hiểu biết chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.