Về chúng tôi

  • Về chúng tôi

Tại TTD GROUP, chúng tôi tin rằng “Uy tín là thước đo cho sự thành bại của doanh nghiệp”. Chính vì vậy, lòng tin của khách hàng dành cho thương hiệu là mục tiêu cốt lõi, là “công trình tâm huyết” mà TTD GROUP đã xây dựng từ khi ra đời và luôn củng cố để có được chỗ đứng trong lòng khách hàng trong hơn 30 năm qua. Chính yếu tố này đã từng bước vững chắc đưa TTD hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu trang trí nội thất và giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp toàn cầu.

Mang lại cho Khách hàng niềm tin từ chính những sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, xuất xứ rõ ràng cùng với sự tư vấn tận tâm và dịch vụ chuyên nghiệp. Mỗi cá nhân tại TTD đều phải vận dụng mọi khả năng, hiểu biết, nguồn lực và quan trọng là sự tâm huyết để cùng tạo nên những công trình mơ ước.

Lịch sử của TTD

Câu chuyện về sự ra đời của TTD GROUP được viết những trang sách đầu tiên vào năm 1992 tại đất nước Tiệp Khắc xinh đẹp. TTD chính là sự viết tắt tên của 3 thành viên sáng lập: Kỹ sư Trần Thân Thiện , Cử nhân Ngoại Ngữ – Bà Trần Lệ Thu và Họa sĩ Viện Hàn Lâm Khoa Học Séc – Ông Vũ Hà Định. Ba người bạn với ba chuyên ngành khác nhau, những mơ ước khác nhau nhưng họ đã tìm được một tiếng nói chung, một lý tưởng chung và từ đó TTD GROUP ra đời vào ngày 08.07.1992 tại Thành phố Prague, Cộng Hòa Séc (Ngày nay).

Từ niềm yêu thích sưu tập đến phát triển thành công việc kinh doanh hàng pha lê, đồ trang trí thủ công tinh xảo. TTD đã mang những tác phẩm mang “linh hồn” của xứ sở Tiệp Khắc về Việt Nam, đồng thời xuất khẩu các mặt hàng may mặc, thủ công từ Việt Nam sang thị trường Tiệp Khắc.

Cơ duyên và sự tìm tòi đã đưa TTD tìm đến EGLO – Thương hiệu đèn trang trí đa quốc gia nổi tiếng. Với mong muốn đưa những điều tốt đẹp và mới mẻ trở về quê hương, TTD quyết định đầu tư và đưa sản phẩm đèn trang trí EGLO của Áo về thị trường Việt Nam. TTD chính thức trở thành đại diện phân phối độc quyền sản phẩm EGLO tại Việt Nam. Thời điểm này TTD là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp sản phẩm đèn từ thương hiệu chính hãng tại Việt Nam. Để phát triển mạnh mẽ dòng hàng đèn trang trí tại Việt Nam đã từng là một thử thách rất lớn cho TTD lúc đó, vì nhu cầu sử dụng và sự ý thức về sự quan trọng của đèn trang trí đối với công trình của người dân Việt Nam còn khá hạn chế. Nhân lực lúc đó chỉ vỏn vẹn 4 người. TTD đã trải qua những ngày tháng khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua. Tuy nhiên, với sự quyết tâm của 3 nhà sáng lập cũng như đội ngũ nhân viên tâm huyết, TTD đã vượt qua và phát triển mạnh mẽ, đưa EGLO phủ sóng rộng rãi và khẳng định được vị trí trên thị trường. Với mong muốn “Thắp sáng mọi gia đình”, Eglo ngày càng đến gần hơn với khách hàng từ nhà dân đến các dự án lớn nhỏ khác nhau.

TTD tham gia Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild, ra mắt thương hiệu Eglo rộng rãi đến khách hàng, đối tác và tạo tiếng vang trên thị trường. Từ đó, việc tham gia Vietbuild trở thành một hoạt động thường niên của TTD. Chúng tôi cũng luôn là một trong những nhà tài trợ cho hoạt động của Vietbuild mỗi kỳ. Chúng tôi đều thay đổi và mang lại những điều mới mẻ đáng mong chờ cho khách hàng khi đến với TTD tại Vietbuild.

Nắm bắt cuộc sống người Việt ngày càng phát triển, nhu cầu trong cuộc sống của người dân không chỉ dừng lại ở việc “Ăn no, mặc ấm” mà đã trở thành “Ăn ngon, mặc đẹp”. Nhu cầu làm đẹp cho không gian sống và mức đầu tư của khách hàng cũng theo đó mà nâng cao. Nhạy bén trong nắm bắt thị trường, TTD đã quyết định phát triển phân khúc sản phẩm cao cấp hơn, sản xuất và nhập khẩu 100% tại Châu Âu. TTD phát triển quy mô, trở thành nhà phân phối độc quyền từ các thương hiệu cao cấp từ Tiệp Khắc (Herman), Tây Ban Nha (Mariner, Iris Cristal) và Ý (Arte di murano), những dòng sản phẩm cao cấp nhận được sự ủng hộ từ những khách hàng khó tính nhất. TTD từng bước đi trên con đường nâng cao và khẳng định vị thế thương hiệu chính hãng, chất lượng và dịch vụ khách hàng hàng đầu.

Theo sau sự ổn định của TTD tại thị trường miền Nam cũng như hiểu được nhu cầu đang ngày càng phát triển, TTD đã mạnh dạn đưa Eglo ra thị trường miền Bắc với showroom hơn 400m2 tại trung tâm Hà Nội. Thời điểm này nhân lực của TTD cả 2 miền đã tăng lên hơn 50 người. TTD ngày càng vươn xa với mục tiêu phát triển thị trường miền Bắc cho sản phẩm Eglo và cung cấp tổng thể ánh sáng nội thất trong nhà.

Đi kèm là tự thiết kế và sản xuất sản phẩm mang chính thương hiệu TTD đưa đến người tiêu dùng. Tiếp nối với những hoạt động tham gia và tài trợ cho Vietbuild và các triển lãm uy tín, các giải thưởng, chứng nhận của EU và Việt Nam.

TTD phát triển mở rộng dài khắp 3 miền đất nước tại miền trung với showroom tại Đà Nẵng và 2 showroom lớn tại Hà Nội gồm Center 2000m2 tại Long Biên và showroom ở Hà Đông, có thể phục vụ khách hàng ở mọi khu vực gần xa. Ngoài ra, TTD cũng làm mới thị trường tại Châu Âu với showroom tại Prague (Cộng Hòa Séc) và showroom tại Valencia (Tây Ban Nha) với mục đích giới thiệu các sản phẩm thiết kế và sản xuất bới chính TTD. Đồng thời, các đại diện ở các nước sở tại sẽ là giúp đỡ cho khách hàng có thể đến tham quan và mua hàng trực tiếp tại các nhà máy sản xuất đối tác của chính TTD GROUP.

Với nguồn nhân lực dồi dào và đầy kinh nghiệm, hiện tại hơn 130 người, công ty chính với showroom trưng bày ở Tiệp Khắc và văn phòng đại diện tại Tây Ban Nha, cùng hệ thống showroom trải dài trên toàn quốc là minh chứng cho sự phát triển liên tục và không ngừng của TTD GROUP trong suốt 25 năm qua.

TTD hiện đang là đối tác chiến lược trong việc liên doanh và đầu tư cổ phần với hơn 20 thương hiệu lớn tại Châu Âu nhằm cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và uy tín từ các nước sở tại có thể kể đến như: EGLO (Cộng Hòa Áo), MARINER, IRIS CRISTAL, RIPERLAMP (Tây Ban Nha), HERMAN (Czech Republic), ASNAGHI, ARTE DI MURANO, BUGATTI (Ý), PEUGEOT (Pháp),…