Đèn chiếu sáng

  • Đèn chiếu sáng

Trước kia, hệ thống chiếu sáng trong nhà thường đơn giản, chỉ giải quyết vấn đề là để nhìn thấy. Ngày nay, với những yêu cầu ngày càng cao, hệ thống chiếu sáng đòi hỏi phải được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng để tránh nhiều tác hại tiêu cực, cũng như thỏa mãn tiện nghi thị giác cho người sử dụng.

Đèn chiếu sáng có vị trí vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện một công trình. Nếu ban ngày mọi người thường không quan trọng về phần chiếu sáng, thì khi vào khoảng tối, đèn chiếu sáng mang lại những giá trị lớn lao. Chúng ta có thể sử dụng chiếu sáng ở phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà tắm,… tất cả đều cần đến đèn chiếu sáng.
Ngày xưa, các gia đình chỉ cần những chiếc đèn đủ để chiếu sáng nhìn thấy vật hoặc có ý nghĩ càng sáng càng tốt nên rất ảnh hưởng đến mắt. Bước sang thời đại mới, xu hướng hiện nay chính là chiếu sáng kiến trúc, đèn chiếu sáng LED đã được ưa chuộng hàng đầu do sở hữu rất nhiều ưu điểm. Các dòng led âm trần, led bulb, led tube, led downlight, … được sử dụng rất phổ biến.

Những đặc điểm nổi trội của đèn LED chiếu sáng

  • Đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.
  • Tuổi thọ dài hơn đèn dùng bóng sợi đốt, halogen.
  • Sử dụng công nghệ tản nhiệt, lượng nhiệt tỏa ra rất ít.
  • Ánh sáng ổn định, không gây hại cho mắt.
  • Khả năng chiếu sáng vượt trội lại tiết kiệm điện năng.

Khi khách hàng cần hoàn thiện đèn cho một công trình luôn luôn qua tâm đến giải pháp chiếu sáng và trang trí cho công trình đó. Điều đầu tiên chính là làm thế nào để chiếu sáng cho không gian nhà đạt chuẩn và lung linh, bắt mắt vào ban đêm, “thấy ánh sáng mà không thấy nguồn sáng”. TTD Group sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó với đội kĩ sư, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có hiểu biết chuyên sâu về chiếu sáng.

Hiện nay, TTD Group đang phân phối độc quyền một số thương hiệu đèn chiếu sáng như: EGLO – Cộng hòa Áo, ILLARE – Tây Ban Nha,… cung cấp giải pháp chiếu sáng từ trong đến ngoài nhà. Nếu EGLO chủ yếu về trang trí thì ILLARE lại tập trung mạnh vào lĩnh vực chiếu sáng chuyên nghiệp nhiều hơn. Chiếu sáng nội thất cần sử dụng các loại đèn như Đèn Downlight, Đèn chiếu điểm,…; Chiếu sáng ngoài trời có các đèn như downlight ban công, đèn rọi cây, hắt tường, đèn âm sàn ở các lối đi,… để làm cho ngôi nhà thêm nổi bật, thu hút hơn vào buổi tối. Vậy nên, ILLARE chính là một lựa chọn hữu hiệu có thể cung cấp những giải pháp phù hợp nhất cho mọi yêu cầu của khách hàng các thông số như Độ hoàn màu (CRI), Nhiệt độ màu (K), Góc chiếu, Công suất,…đa dạng, phù hợp với mọi vị trí, mọi chức năng.