Mariner

Nhắc đến sự đẳng cấp và sang trọng trong ngành nội thất Châu Âu, không thể không nhắc đến Mariner – thương hiệu mang tầm vóc quốc gia tại Tây Ban Nha với giá trị lịch sử được lưu truyền từ năm 1893.

Đèn và nội thất Mariner là sự lựa chọn của giới quý tộc trên khắp thế giới như các cung điện hoàng gia các nước Ả Rập giàu có và các nguyên thủ quốc giá như Tổng Thống Nga Vladimir Putin.

Những yếu tố tạo nên đẳng cấp sản phẩm của Mariner xuất phát từ những vật liệu cao cấp nhất trên thế giới từ pha lê Swarovski, thủy tinh huyền thoại Murano, đá xuyên sáng quý hiếm Alabaster

  • Năm thành lập: 1893, là 1 trong những thương hiệu uy tín và có tầm ảnh hưởng tại Tây Ban Nha.
  • Công ty gia đình sở hữu những bí quyết đặc biệt được kế truyền qua nhiều thế hệ và những nghệ nhân tài hoa.
  • Mỗi sản phẩm MARINER được xem như mỗi tác phẩm nghệ thuật tinh tế, biểu trưng cho vẻ đẹp văn hóa, sự đam mê và chứa đựng những câu chuyện của thời gian.
  • Trụ sở tại Valencia TBN cũng là nhà máy sản xuất thủ công, kho hàng rất lớn của hãng.
  • Phong cách chính: cổ điển và đương đại trường phái Louis những năm 15 đến 18.

Không giới hạn mình ở bất cứ vật liệu nào. Mariner sáng tạo và kết hợp tất cả các vật liệu tuyệt vời, tinh túy trên thế giới để tạo nên những tác phẩm mang dấu ấn của riêng họ. Tất cả những tinh hoa trên thế giới được hội tụ và hòa quyện bởi tay nghề thủ công điêu luyện của những nghệ nhân Mariner tạo nên những tác phẩm hoàn hảo và mang giá trị vĩnh cửu với thời gian.

Tags: Mariner Lighting, Mariner Furniture, Đèn Mariner, Nội thất Mariner