Bugatti

Thành lập từ năm 1923 tại Lumezzane (Brescia), Bugatti đã viết lên những trang lịch sử dài về quá trình quát triển hùng mạnh của mình. Bugatti bắt đầu như một xưởng sản xuất chuyên nghiệp về chế tạo dao kéo bằng đồng mạ niken hoặc bạc. Qua thời gian tiếp thu những tinh hoa, bắt kịp mọi xu hướng, Bugatti đã dần cải thiện nhiều hơn về tính năng của sản phẩm và hợp lý hóa sản xuất.

Hiện nay, Bugatti đã thiết kế và sản xuất ra vô số sản phẩm cho bàn và bếp, dao kéo và các thiết bị gia dụng nhỏ vô cùng tinh xảo và có tính sáng tạo cao. Các chi tiết được sản xuất với công nghệ hiện đại pha trộn với hương vị Ý. Sản phẩm của Bugatti đều được trải qua những quá trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng xứng tầm với thương hiệu, biến những sản phẩm đó thành một nghệ thuật, một món quà hay một cảm xúc được khám phá mỗi ngày.

Nhờ đội ngũ thiết kế hùng hậu giàu kinh nghiệm cùng quá trình sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đại, Bugatti đã tạo ra những bộ sưu tập lớn nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu và gia tăng giá trị cuộc sống cho khách hàng.