• Tin tức
  • Vẻ đẹp phá cách trong bộ sưu tập đèn trang trí Mialuxy mới

Vẻ đẹp phá cách trong bộ sưu tập đèn trang trí Mialuxy mới

Mialuxy là một thương hiệu thuộc TTD Group quy tụ nhiều thiết kế độc đáo về đèn trang trí, nội thất cao cấp và đồ bày. Tháng 9/2019 vừa qua, TTD Group đã có sự công tác với thương hiệu đèn trang trí Bronceart –một trong những nhà máy lớn nhất sản xuất linh kiện đồng của Tây Ban Nha để cho ra mắt Bộ sưu tập đèn trang trí Mialuxy mới.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những đồ vật thân thuộc nhất đối với chúng ta như hoa, ly cốc pha lê, những giọt nước,…từ những thứ đơn giản nhất nhưng dưới bàn tay sáng tạo của đội ngũ thiết kế của Bronceart và TTD Group đã tạo nên những sản phẩm đầy nghệ thuật.

Sự biến đổi khéo léo các chất liệu kết hợp với phong cách thẩm mỹ, văn hóa Châu Âu đã mang đến những chiếc đèn trang trí độc đáo. Bộ sưu tập sẽ đáp ứng đầy đủ các vị trí cho không gian nhà khách, từ đèn phòng khách đến đèn bàn ăn với kích cỡ đa dạng, linh động.

Sự biến tấu độc đáo của đèn thả phòng khách Mialuxy

Những kiểu dáng mới lạ của đèn thả bàn ăn Mialuxy

Sự hợp tác đồng thiết kế và sản xuất của TTD Group & Bronceart đã tạo ra những sản phẩm vô cùng tinh tế, vừa có sự kết hợp hoàn hảo ý tưởng của TTD, vừa giữ được màu sắc đặc trưng của văn hóa Tây Ban Nha nói riêng và Châu Âu nói chung.

Khách hàng có thể truy cập website: https://www.ttd-group.com hoặc trực tiếp đến hệ thống showroom của TTD để khám phá và mang về những sản phẩm phù hợp nhất cho không gian sống.