• Dự án
  • Hàng trăm cánh chim pha lê Mialuxy tung cánh tại phòng khách, Penhouse ở Hà Nội

Hàng trăm cánh chim pha lê Mialuxy tung cánh tại phòng khách, Penhouse ở Hà Nội

Thiết kế đèn trang trí sảnh (đèn trang trí phòng khách) từ Mialuxy bằng pha lê Bohemia thủ công cao cấp độc đáo và hoành tráng này phải gọi là một tác phẩm.

Tất cả là pha lê Bohemia, nhập trực tiếp từ Châu Âu được thổi và tạo hình thủ công từng chi tiết khiến cho sản phẩm đặc biệt; Đặc biệt vì mỗi cánh chim mang một sắc thái khác nhau khiến tổng thể như một đàn chim đầy sống động.

Về chất lượng pha lê, Mialuxy đã khẳng định uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường pha lê Bohemia thủ công tại Việt Nam; 100% pha lê nhập khẩu Châu Âu.
Đồng thời, được sự đầu tư tâm huyết của kiến trúc sư và chuyên gia của TTD để tất cả sản phẩm tuy cùng chất liệu, nhưng với mỗi không gian và mong muốn của chủ đầu tư thì đều mang đến một cảm xúc khác nhau.

Xét về độ tương tác với ánh sáng, không thể diễn tả hết vẻ đẹp vì chỉ có thể đứng trong không gian, và cảm nhận cảm xúc của mình; đó là đặc quyền của gia chủ và khách của gia đình.
Dưới đây Đèn trang trí TTD xin gửi đến khách hàng một vài hình ảnh trong quá trình lắp đặt và hoàn thiện sơ bộ tác phẩm. Cùng đón xem video hoàn thiện của Dự án này nhé!

*Xem thêm các sản phẩm đèn trang trí phòng khách tương tự từ EGLO Việt Nam