• Tin tức
  • Tại sao đèn trang trí Châu Âu lại nổi tiếng khắp thế giới?

Tại sao đèn trang trí Châu Âu lại nổi tiếng khắp thế giới?

Châu Âu được xem là cái nôi của văn hóa từ thời kỳ Phục Hưng, Louis… với sự phát triển mạnh mẽ của mỹ thuật; đặc biệt là hội họa, kiến trúc và điêu khắc.
Đèn trang trí Châu Âu là kết tinh của nền mỹ thuật lâu đời, và được phát triển cho tới nay vẫn còn nguyên giá trị. Vì thế, đèn trang trí Châu Âu luôn đẳng cấp trong trang trí nội thất từ xưa cho đến ngày nay và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Hãy cùng TTD Group điểm qua những ưu điểm sau đây:

1. Đèn trang trí Châu Âu – tạo tác từ bàn tay của những nghệ nhân tài hoa, mang nét đặc trưng của phương Tây

Ở Châu Âu, trong những tòa lâu đài cổ kính, những cung điện nguy nga, nhà thờ lớn luôn có sự góp mặt của đèn trang trí cổ điển. Những chi tiết trên đèn trang trí đã được những bậc thầy tài ba điêu khắc thủ công nhưng sắc sảo, tinh tế. Một số chi tiết có thể là: 

  • Hoa lá đơn giản, tinh tế; đuôi công; đuôi phượng; các họa tiết thời kỳ Phục Hưng
  • Hình ảnh thiên thần, nữ thần biểu trưng cho vẽ đẹp cao quý và thanh thoát
  • Các hình thú mang tính biểu trưng, may mắn hay quyền lực: ngựa, sư tử, hổ, chim đại bàng, cá,…

2. Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp mang lại vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian

Tất cả đèn trang trí đều được sản xuất mang tiêu chuẩn với quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Châu Âu. Đèn được ứng dụng những chất liệu cao cấp như đồng đúc mạ vàng, đính pha lê cao cấp như:

  • Pha lê Bohemia
  • Pha lê Asfour
  • Pha lê Swarovski
  • Đá tự nhiên (đá xuyên sáng Alabaster…)
  • Thủy tinh Murano

những thương hiệu đèn trang trí Châu Âu với bề dày lịch sử hàng trăm năm vẫn phát triển mạnh mẽ và khẳng định được đẳng cấp hoàng gia nhờ cung cấp sản phẩm cho các công trình lịch sử, trường tồn với thời gian cho đến ngày nay.
Vật liệu cao cấp kết hợp với những họa tiết mang ý nghĩa đặc biệt sẽ tạo nên những chiếc đèn trang trí cao cấp mang tính nghệ thuật & bền bỉ theo thời gian.

3. Tạo nên đẳng cấp, tôn lên vẻ đẹp hoàng gia cho không gian sống

Mỗi chiếc đèn trang trí đều được thiết kế và sản xuất thủ công đều mang trong mình những câu chuyện với ý nghĩa riêng biệt từ thời Vua Louis, vừa thơ mộng vừa sang trọng, quý phái. Và đến nay, đèn trang trí tại Châu Âu đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cho nghệ thuật kiến trúc khắp năm châu.

Đèn trang trí Châu Âu sẽ mang linh hồn của ánh sáng với vẻ đẹp tinh tế để khẳng định đẳng cấp của không gian sống và chất lượng sống của khách hàng. 

Là nhà phân phối đèn trang trí Châu Âu hàng đầu trên thị trường Việt Nam, TTD Group luôn nghiên cứu sản phẩm, công nghệ và xu thế kiến trúc để lựa chọn những thương hiệu đèn trang trí nổi tiếng hàng đầu Châu Âu để giới thiệu đến khách hàng.

>Xem thêm Top 8 thương hiệu đèn trang trí Châu Âu nổi tiếng khắp thế giới!