• Tin tức
  • Triển lãm “The Art Of Light” tại Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

Triển lãm “The Art Of Light” tại Đại Học Kiến Trúc Hà Nội

The Art Of Light được TTD Group phối hợp tổ chức cùng Khoa Nội thất và Mỹ thuật Công nghiệp – Đại học Kiến trúc Hà Nội. Khai mạc và diễn ra từ ngày 23/4/2021 đến hết ngày 10/05/2021.

Cà phê Sáng – VTV3

Với mong muốn góp phần định hướng & hướng dẫn cho các thế hệ tiếp nối là Sinh viên, các nhà thiết kế tương lai. Triển lãm The Art Of Light chú trọng vào việc sử dụng vật liệu, vận dụng ý tưởng và tự do sáng tạo trong thiết kế đèn trang trí.

Tại triển lãm, TTD Group đã mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho sinh viên bằng những hình ảnh thiên nhiên gần gũi được tạo thành từ những vật liệu kinh điển & tiêu biểu trong ngành chế tác đèn trang trí như: Pha lê thủ công Czech; thủy tinh thổi, đồng mạ vàng từ Tây Ban Nha & đá tự nhiên Alabaster…

Cũng trong khuôn khổ triển lãm, TTD Group đã có những buổi chia sẽ về chiếu sáng mỹ thuật, cung cấp các thông tin mới nhất về xu hướng và kiến thức về chiếu sáng trong trang trí nội thất; Đồng thời, mang đến những giải thưởng thiết thực nhằm khuyến khích sáng tạo trong sinh viên vận dụng những vật liệu sản xuất đèn trang trí tốt nhất & vật liệu tại địa phương, kết hợp với những ý tưởng gần gũi với môi trường, thiên nhiên Việt Nam để tạo ra những tác phẩm độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân nhưng vẫn đảm báo chất lượng, tính thẩm mỹ, tính ứng dụng, an toàn và thân thiện với môi trường.

Triển lãm đã mang đến những trải nghiệm thiết thực cho sinh viên và khách tham quan. Mang đến nguồn cảm hứng mới, mở ra cơ hội tiếp cận một lĩnh vực đã tồn tại lâu đời tại Châu Âu cho các nhà thiết kế tương lai!

Dưới đây là một vài hình ảnh các hoạt động tham quan và phát biểu tại sự kiện: