• Tin tức
  • NHỮNG KHOẢNG KHẮC, DẤU ẤN TRONG 125 NĂM CỦA MARINER LUXURY PIECES FOR EXCLUSIVE CLIENTS

NHỮNG KHOẢNG KHẮC, DẤU ẤN TRONG 125 NĂM CỦA MARINER LUXURY PIECES FOR EXCLUSIVE CLIENTS

SẢN PHẨM SANG TRỌNG DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG ĐỘC QUYỀN

Trong hơn 125 năm qua, Mariner đã trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời khi góp phần vào sự nét đẹp lịch sử và văn hóa của các dự án quốc tế nổi tiếng. Những sản phẩm nội thất và đèn được đặc biệt lựa chọn cho các cung điện, đền thờ, nhà hát lớn, du thuyền hạng sang, các khách sạn danh tiếng, cùng vô số những tòa nhà công cộng và công trình tư nhân trên khắp thế giới.

1947, TOKYO (NHẬT BẢN), PALACE IMPERIAL
Mariner là một ví dụ rõ ràng về cách làm việc cùng với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất, nhờ vào đội ngũ chuyên gia lớn của nó chú ý đến các chi tiết tốt nhất trong việc tạo ra các không gian. Thành công trong việc phát triển một dự án đòi hỏi sự hợp tác hài hòa giữa các khía cạnh nghệ thuật, kỹ thuật và truyền thống, đại diện cho các đặc điểm xác định triết lý làm việc của Mariners.

1957, HOÀNG TỬ MONACO
Ông Enrique Mariner Saurí trong chuyến thăm của Princes of Monaco đến gian hàng Mariner tại Hội chợ Nội thất Quốc tế của Valencia, năm 1957.

MARINER VÀ BỘ MÔN NGHỆ THUẬT THỨ 7

Mariner cũng có những không gian của mình trong bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Họ đã có rất nhiều cơ hội tiếp xúc với các diễn viên có tầm vóc trên thế giới, điển hình như nữ diễn viên huyền thoại Debbie Reynolds. Ngoài ra, họ còn để lại dấu ấn sản phẩm của mình trong việc trang trí không gian trong các cảnh từ những bộ phim điện ảnh, truyền hình nổi tiếng như “Rogue Half-Hair “bởi Woody Allen …

1964, Chuyến thăm của nữ diễn viên Debbie Reynolds đến gian hàng Mariner tại Hội chợ đồ nội thất quốc tế của Valencia.

1965, MASTERPIECE CHO THÀNH PHỐ NEWYORK

Một ví dụ khác về sự thanh lịch và độc đáo là đèn thiết kế dựa trên phong cách cổ điển Rococo. Chủ đề chính của nó là thảm thực vật, họa tiết thiên nhiên hoa lá, cũng như chi tiết theo phong cách trang trí vườn non bộ kiểu Pháp, trong một trào lưu kiến trúc phổ biến thế kỷ 18 và được cách điệu để phù hợp với thời đại. Đèn chùm được làm từ đồng nguyên chất và được sản xuất bằng phương pháp khuôn đúc mẫu chảy, mỗi một khuôn cát đúc sẽ cho ra được 1 chi tiết sản phẩm duy nhất.

Giáo đường Do thái ở New York năm 1965

(*Kiến trúc Rococo là một phong cách nghệ thuật và thiết kế nội thất của Pháp thế kỷ 18. Đây là phong cách kiến trúc được sử dụng phổ biến ở thời của hoàng hậu Marie Antoinette. Các phòng thuộc phong cách Rococo thường được thiết kế thành một sản phẩm nghệ thuật tổng thể với vật dụng trang trí lộng lẫy và thanh tao, những vật phẩm điêu khắc nhỏ, những chiếc gương trang trí, thảm thêu, ngoài ra nó còn được bổ sung bởi những bước tranh tường tinh tế. Tìm hiểu thêm thông tin về Rococo tại: https://vi.wikipedia.org/wiki/Rococo )

SỰ TRƯỜNG TỒN CỦA NHỮNG SẢN PHẨM ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Mariner là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới có thể cung cấp các dịch vụ toàn diện, phù hợp cho các dự án độc quyền trong lĩnh vực trang trí nội thất cao cấp điều đó được phản ánh thực tế trong các dự án của họ đã thực hiện, chúng hầu như đã thành những tác phẩm độc nhất vô nhị và trường tồn giá trị qua thời gian.

1972, NEW YORK. REBEKAH HARKNESS THEATER – NHÀ HÁT REBEKAH HARKNESS NĂM 1972

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ

Lịch sử của Mariner được đánh dấu bằng những khoảnh khắc đáng nhớ mà thương hiệu đã được chia sẻ với rất nhiều nhân vật quan trọng và danh tiếng trong xã hội từ khắp nơi trên thế giới, cùng những dự án đỉnh đạt đến đỉnh cao của sự đẳng cấp

2010, YATE BISTANGO

Trong số các dự án du thuyền đã được thực hiện trong những năm gần đây của Mariner, được xây dựng bởi nhà máy đóng tàu Ý Benetti vào cuối năm 2012 và Mariner là đơn vị cung cấp toàn bộ nội thất sang trọng cho du thuyền này.

* Azimut Benetti là tập đoàn lớn nhất thế giới về sản xuất du thuyền và siêu du thuyền được công nhận bởi báo cáo thường niên của Global Order Book. Tập đoàn đang sở hữu hơn 10 thương hiệu lớn đáp ứng mọi nhu cầu về du thuyền.

2011, YATE INTEGRA

Đối với du thuyền sang trọng này, Mariner cùng với “Ban quản lý dự án kiến trúc Integra” đã hợp tác với xưởng đóng tàu Proteksan Turquoise* để tạo nên một chiếc du thuyền thượng hạng hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu khắt khe của chủ sở hữu.

 (Proteksan Turquoise* một trong những xưởng đóng tàu danh tiếng, chuyên đóng những du thuyền hạng sang cho các nguyên thủ như tổng thống Nga cũng như rất nhiều đại gia trên thế giới)

2015, ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI & KINH DOANH (NUCB) NAGOYA TẠI NHẬT BẢN

Dự án đèn trang trí được đặt trong khuôn viên mới của Đại học Thương mại và Kinh doanh (NUCB) của Nagoya ở Nhật Bản, bao gồm hai đèn chùm lớn chiều cao 4,27 mét và đường kính 2,70 mét, 34 chiếc đèn tường, 19 đèn thả và 14 đèn bàn.

2015, DỰ ÁN BIỆT THỰ TƯ NHÂN TẠI THƯỢNG HẢI

Đây là mẫu đèn chùm sảnh trong một dinh thự sang trọng ở Thượng Hải (Trung Quốc). Dự án này Mariner là đơn vị cung cấp toàn bộ dịch vụ, sản phẩm đồ nội thất và đèn trang trí hoàn chỉnh cho công trình. Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những ngọn đèn hùng vĩ ở lối vào ngay khi đặt những bước chân đầu tiên vào biệt thự.

2016,  VĂN PHÒNG TỔNG THỐNG TẠI ACCRA (GHANA)
Chiếc bàn hội nghị tuyệt vời thiết kế dựa trên bộ sưu tập Volga, được sản xuất đặc biệt theo kích thước không gian của văn phòng tổng thống của Cộng hòa Ghana. Bàn được làm bằng gỗ óc chó khảm sycamore (gỗ tiêu huyền). Họa tiết trên chiếc bàn đã được chạm khắc và trang trí dát vàng tinh tế, kết hợp cùng với những vật dụng trang trí cổ điển bằng đồng đúc mạ vàng. Nó bao gồm 2 phần dài 12 mét và một phần khác nối giữa 2 phần dài 3 mét.

 

MỐI LIÊN HỆ ĐẶC BIỆT VỚI GIA ĐÌNH HOÀNG GIA
Trong suốt 125 năm qua, Mariner đã vinh dự có được sự hỗ trợ của Nhà Vua Emeritus, D. Juan Carlos I dành cho công việc kinh doanh của gia tộc Mariner. Và thế hệ hiện tại của gia đình Mariner vẫn duy trì tình cảm đặc biệt đó với gia đình Hoàng gia. Một minh chứng cho mối liên kết này chính là sự hiện diện để chúc mừng và chia sẻ rất thân thiết của Nhà Vua D. Felipe VI, nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Feria Valencia, và Mariner là một những đối tác sáng lập trong đó.

Vua D. Felipe VI của Tây Ban Nha, cùng với ông Jorge Mariner Rande, ông Francisco Mariner Colomer, ông Alejandro Mariner Rande và ông Mario Mariner Tamarit.