• Tin tức
  • TTD Group tổ chức thành công hội thảo chiếu sáng chuyên dụng & mỹ thuật

TTD Group tổ chức thành công hội thảo chiếu sáng chuyên dụng & mỹ thuật

Ngày 13/06 vừa qua, TTD Group đã tổ chức thành công hội thảo chiếu sáng chuyên dụng & mỹ thuật với chủ đề ĐÈN KHOE ĐÈN TỎ HƠN TRĂNG!

Sự góp mặt hơn 50 cán bộ – nhân viên TTD Group – Chi nhánh Miền Bắc hàng trăm Anh/Chị Kiến trúc sư; cộng tác viên từ Bắc đến Nam đã đến và tham gia và chia sẽ góp phần cho sự thành công xuất sắc của sự kiện.

Tại buổi hội thảo, chuyên gia Lê Công Tuấn Kiệt đã chia sẽ về những kinh nghiệm cũng như thách thức khi tôn tạo những công trình đẳng cấp & mang tính lịch sử bằng ánh sáng tại Việt Nam như: Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh; Uỷ ban nhân dân Thành Phố Hồ Chí Minh; Cung Trường Sanh; Trả trà – Cung diện thọ (Đại nội Huế)… và sắp tới đây là Vịnh Hạ Long.

Tại đây, ánh sáng tôn vinh lên các giá trị lịch sử & hiện hữu của các công trình:

Đồng thời, ánh sáng cũng mang đến những khuyến khích suy tưởng & cảm xúc cho người thưởng lãm, giúp khai phá những vẽ đẹp tiềm ẩn của công trình:

Hội thảo chiếu sáng chuyên nghiệp lần này là cơ hội để tạo ra môi trường trao đổi, gắn kết & chia sẽ thẳng thắng về tầm ảnh hưởng của Thiết kế kiến trúc & Thiết kế chiếu sáng đến giá trị của một công trình! Mang lại những giá trị thiết thực cho giới Kiến Trúc Sư cũng như những nhà thiết kế chiếu sáng như TTD Group

Đồng hành cùng sự thành công của sự kiện, TTD Group xin trân trọng cảm ơn sự góp mặt của các anh chị Kiến Trúc Sư đến từ TP. HCM; Câu Lạc Bộ KTS Trẻ Weplay – Hà Nội; Đơn vị bảo trợ truyền thông Kiến Việt; cùng toàn thể Anh/Chị Kiến Trúc Sư, đối tác và sự chia sẽ những kinh nghiệm hết sức tuyệt vời từ chuyên gia Lê Công Tuấn Kiệt!