• Tin tức
  • Chuỗi sự kiện TTD & FRIEND 2019 thành công rực rỡ.

Chuỗi sự kiện TTD & FRIEND 2019 thành công rực rỡ.

Chuỗi “Sự kiện TTD & FRIENDS 2019 HN – HCM ” đã diễn ra thành công với sự góp mặt của những vị khách quý, quý đối tác, cộng đồng kiến trúc sư và những người bạn thân thiết đã dành thời gian quý báu đến tham dự, chia sẻ, kết nối.

Đại diện cho TTD xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới những vị khách quý, quý đối tác, cộng đồng kiến trúc sư và những người bạn thân thiết đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện. Và trên hết, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý vị dành cho TTD trong suốt chặng đường 27 năm vừa qua.

Cùng TTD GROUP nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ ” TTD & FRIENDS 2019 HN ” diễn ra vào ngày 07/12/2019.

1 tuần sau thành công tại Hà Nội, 14-12-2019 ” Sự kiện TTD & FRIENDS 2019 HCM” tại Showroom TTD GROUP – 57 Thành Thái, TP.HCM cũng đã diễn ra với sự góp mặt của những vị khách quý, quý đối tác, cộng đồng kiến trúc sư và những người bạn thân thiết.

Một lần nữa TTD GROUP xin gửi lời cám ơn đến tất cả các vị khách quý, quý đối tác, cộng đồng kiến trúc sư và những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng TTD trong thời gian qua. TTD xin chúc các vị đối tác ,khách quý một mùa giáng sinh an lành, một năm mới An Khang Thịnh Vượng.