Showroom Mialuxy – TTD Praha

Thành phố Praha xinh đẹp được mệnh danh là trái tim của Châu Âu. Là thành phố không chịu ảnh hưởng của chiến tranh thế giới nên những kiến trúc, di sản cổ kính vẫn còn được giữ nguyên vẹn.

Nếu là người Việt du lịch đến Praha thì không thể bỏ qua khu chợ Sapa sầm uất nổi tiếng nằm ở phía nam của thành phố. Và một địa điểm rất mới mẻ mà du khách nên ghé thăm đó là showroom của TTD Group – chuyên cung cấp đèn trang trí, đồ bày tại đối diện chợ Sapa. Đây sẽ là một địa điểm thú vị và hữu ích đối với đông đảo du khách khi muốn mua những sản phẩm chính hãng.

Showroom TTD Praha  được mở rộng với diện tích hơn 1000m2, trưng bày vô số sản phẩm như đồ pha lê, đèn chùm trang trí, đồ gia dụng, nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như thương hiệu Iris Cristal, Riperlamp, Bronceart – Tây Ban Nha, Bugatti– Italy, Eglo – Cộng hòa Áo cùng đồ pha lê tinh xảo đến từ miền đất Bohemia xinh đẹp.

Với kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn lâu năm tại Việt Nam, TTD Praha nói riêng và TTD Group nói chung sẽ giải đáp nhanh gọn mọi thắc mắc của khách hàng, mang đến những giải pháp chiếu sáng và trang trí phù hợp nhất cho mọi không gian sống nhà khách.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo tại: www.ttd-sro.cz

Địa chỉ

 

 

Libušská 319, 142 00
Praha-Libuš-Písnice
Czech Republic

Giờ mở cửa

Thứ Hai – Thứ Bảy
10:00 – 17:00
Chủ Nhật
11:00 – 16:00

+420775669356