• Dự án
  • Đèn chùm Herman Royal Horses trị giá hàng tỷ đồng tại Việt Nam

Đèn chùm Herman Royal Horses trị giá hàng tỷ đồng tại Việt Nam

Độc nhất, tỉ mỉ, kỳ công, đẳng cấp … là chưa đủ để miêu tả được hết câu chuyện thiết kế và sản xuất đèn chùm Royal Horses suốt 1 năm qua; Với 8 chú ngựa pha lê đỏ đặc biệt, 260 giờ bện và hàn, 5.400 lá vàng/ hoa phủ thân & tay đèn, 3.100 viên đá chaton từ Preciosa….

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa niềm tin, tín ngưỡng phương Đông và giá trị nghệ thuật từ pha lê thủ công của vùng đất Bohemia; Đèn chùm Herman – Royal Horses đã hiện thực hóa hình ảnh 8 chú ngựa (hay hình ảnh Bát Mã của người phương Đông); Thể hiện sự thành công và phồn vinh;
Ngoài ra, 8 là con số có ý nghĩa đặc biệt, biểu trưng cho điềm lành, cho sự trường tồn. Con số này xuất hiện trong rất nhiều trong các truyền thuyết, các sự việc dân gian và cả phong thủy.

Sơ qua về văn hóa tín ngưỡng phương Đông là như thế, sản phẩm còn có giá trị giao thoa giữa văn hóa Á – Âu vì: pha lê, đèn chùm… chính là những sản phẩm tiêu biểu của Châu Âu có từ thời trung cổ. Càng về sau, những sản phẩm này càng phổ biến và trở thành biểu tượng và là lựa chọn hàng đầu cho giới kinh doanh, tầng lớp thượng lưu trên toàn thế giới.

Nói đến giá trị, không thể kể đến các đặc điểm riêng và sự kỳ công của các nghệ nhân xứ Bohemia:

  • 8 chú ngựa pha lê đỏ được thổi và tạo hình thủ công từ nghệ nhân hàng đầu xứ Bohemia – Martin Stefanek (nhà cung cấp pha lê thủ công cho các thương hiệu pha lê hàng đầu thế giới)
  • 5.400 là vàng và hoa phủ toàn thân đèn và tay đèn
  • 260 giờ bện và hàn các chi tiết
  • 3.100 viên đá Chaton thủ công từ Preciosa

Có thể nói, bộ đèn chùm Royal Horses được gia chủ lựa chọn chính là ý chí cũng như thay thế cho lời khẳng định về sư thành công và phồn vinh của gia đình

Đèn trang trí TTD xin cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng vào năng lực sáng tạo và cung cấp giải pháp cho các kỳ vọng của quý khách hàng!

*Đá Chaton là gì? là loại Pha lê được cắt gọt vô cùng tinh xảo với kỹ thuật cao đã đạt độ sáng chói lấp lánh y như kim cương thật, là loại pha lê hoàn hảo này có thể thay thế cho đá quý trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau.