• Dự án
  • Đèn Baccarat nhập khẩu từ Pháp tại Hà Nội

Đèn Baccarat nhập khẩu từ Pháp tại Hà Nội

Họa tiết hình quả trám thường được sử dụng trong trang trí nội thất và trang trí kiến trúc với ý nghĩa là sự giàu có, sự phú quý và may mắn. Đặc biệt, đó là đặc trưng nhận diện pha lê của Baccarat – được cắt & mài thủ công, tạo nên giá trị đặc biệt cho sản phẩm pha lê của họ.

Hình ảnh của quả trám được xem là biểu tượng của sự giàu có và phú quý từ thời cổ đại, khi nó được sử dụng như một loại tiền tệ để trao đổi hàng hóa; Ngoài ra, hình ảnh quả trám cũng được coi là biểu tượng của sự may mắn và thành công trong các vấn đề tài chính và kinh doanh.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu pha lê và họa tiết hình quả trám, đèn chùm trở thành điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. Không chỉ là một vật dụng trang trí, đèn chùm pha lê Baccarat còn thể hiện sự tinh tế và sự đầu tư tâm huyết của chủ nhà vào không gian sống của mình.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cao giá trị của không gian sống của mình, TTD Group sẽ cung cấp sản phẩm Baccarat nhập khẩu chính hãng từ Pháp cùng với dịch vụ lắm đặt, bảo trì đến vệ sinh đèn chùm cho bạn!