• Dự án
  • Dấu ấn Châu Âu giữa lòng Hà Nội

Dấu ấn Châu Âu giữa lòng Hà Nội

Khoảng giữa năm 2019, chúng tôi nhận được đề nghị cung cấp đèn thả thông tầng cho 1 căn chung cư ở tòa chung cư cao cấp Vinhome Metropolis. Dự án này đã khiến đội ngũ tư vấn, thiết kế của TTD Group và Mialuxy dồn rất nhiều tâm trí & công sức để mang lại sự hài lòng và ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng.

Chủ nhà là một người có gu thẩm mỹ, đã yêu cầu chúng tôi cung cấp một bộ đèn phù hợp với không gian thông suốt hai tầng của căn penhouse cao nhưng khá hẹp, phải cuốn hút nhưng không đồ sộ, không được chắn tầm nhìn ra khung cảnh phóng khoáng của thủ đô từ trên cao.

Sau rất nhiều các phương án được đề xuất, cuối cùng chị đồng ý với thiết kế này của chúng tôi. Đến khi tác phẩm hoàn thành, chị đã hoàn toàn hài lòng và rất mãn nguyện khi thấy cả không gian sáng bừng lên, sinh động với những chiếc lá thủy tinh nhiều màu như đang bay lượn trong cơn gió giữa ánh nắng của trời thu Hà Nội.

Martin Stefanek, nghệ nhân thổi thủy tinh hàng đầu của CH Séc và các nhà thiết kế của Mialuxy đã tái hiện một khung cảnh lãng mạn của mùa thu vàng châu Âu giữa thủ đô Hà Nội. Từng chiếc lá thủy tinh mỏng manh nhưng tinh tế được chế tác bởi bàn tay tài hoa đầy kinh nghiệm của người nghệ sĩ xứ Bohemia kết hợp với bản thiết kế sáng tạo  từ các nhà thiết kế từ Mialuxy, sự lao động tận tâm của TTD Group đã góp phần tạo nên một tác phẩm độc đáo mà quyến rũ, nổi bật giữa không gian sang trọng của căn nhà.

Nhìn thấy chị vui, và hài lòng khi ngắm nhìn tác phẩm, chúng tôi cảm thấy thấy hạnh phúc pha lẫn tự hào vì đã có thêm 1 một khách hàng thân thiết, góp thêm một bông hoa đẹp vào vườn hoa kiến trúc nội thất đang đua nhau khoe sắc của nước nhà.