• Tin tức
  • Showroom Vincom Long Biên, tiếp nối hành trình 30 năm hình thành & phát triển.

Showroom Vincom Long Biên, tiếp nối hành trình 30 năm hình thành & phát triển.

Trong năm 2022, TTD Group khai trương thêm 1 showroom mới với diện tích gần 3000m2 tại Long Biên, Hà Nội. Showroom tuy đã đi vào hoạt động nhưng luôn được đội ngũ thiết kế, kỹ thuật của TTD nâng cấp & đổi mới để đảm bảo xu hướng và cung cấp trải nghiệm mới mẻ cho khách tham quan.

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, Showroom Vincom Long Biên mới ngoài việc trưng bày những mẫu đèn, nội thất, pha lê của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà TTD đã kinh doanh gần 30 năm qua như Eglo, Iris Cristal, Mariner, Bronceart, Rampoldi, Angel Cerda, BeltaFrajumar, Bohemia, Caesar … Chúng tôi biến hóa showroom thành những không gian trưng bày theo concept nội thất nhiều phong cách và công năng khác nhau để khách hàng có thể hình dung dễ dàng việc ứng dụng sản phẩm.

ĐẶC BIỆT nhấn mạnh cho xu hướng đèn trang trí và cũng là thế mạnh cung cấp, chúng tôi dành phần lớn không gian cho dòng đèn thiết kế thủ công nghệ thuật bằng pha lê kết hợp các vật liệu cao cấp khác trên thế giới, mang thương hiệu riêng của TTD Group – Mialuxy lightings.

Đồng thời showroom tại Vincom Long Biên cũng có sự hiện diện của đơn vị thiết kế sản phẩm và nội thất độc quyền Charm – Luxury home design, chúng tôi không chỉ phân phối những hàng hóa của những thương hiệu lớn mà còn có khả năng cung ứng dịch vụ custom-made sản phẩm theo nhu cầu, sở thích của khách hàng. Mang đến giải pháp độc đáo & duy nhất cho khách hàng.

  • Địa chỉ showroom: Tầng 3 – Trung tâm thương mại Vincom Long Biên, phố Chu Huy Mân, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội. 
  • Thời gian mở cửa: 08:00 – 18:00 từ thứ 2 đến chủ nhật, 
  • Hotline miền Bắc: 0971 507 222

Theo dõi những tin tức mới nhất của chúng tôi tại fanpage