• Khuyến mãi
  • [KẾT THÚC] Big Sale 2020 – những ưu đãi đặc biệt cho 1 năm đặc biệt!

[KẾT THÚC] Big Sale 2020 – những ưu đãi đặc biệt cho 1 năm đặc biệt!

Đèn trang trí TTD Group khuyến mãi 45% năm 2020

Hơn 27 năm qua, TTD Group rất vinh dự & tự hào nhận được niềm tin, sự ủng hộ từ quý khách hàng trên toàn quốc cũng như sự hỗ trợ & đồng hành của các nhà cung cấp từ Châu Âu.

Thay lời tri ân đến khách hàng, nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng & kích thích thị trường trang trí nội thất để cùng nhau hồi phục sau khó khăn toàn cầu, với tiêu chí “năm bán hàng không lợi nhuận”, TTD Group quyết định khởi động chương trình ưu đãi:

Big Sale 2020 – những ưu đãi đặc biệt cho 1 năm đặc biệt!


Bắt đầu bằng chương trình giảm giá tháng 5/2020

  • Giảm giá 45% TẤT CẢ SẢN PHẨM công ty đang kinh doanh tại Việt Nam.
  • Áp dụng cho các sản phẩm:
    • Tất cả các thương hiệu đèn & nội thất cao cấp, đồ trưng bày & đồ gia dụng cao cấp đang kinh doanh tại hệ thống Showroom trên toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: từ 20/04/2020 đến hết 31/05/2020 hoặc đến khi hết sản phẩm tại Việt Nam.

Liên hệ với hệ thống kinh doanh Online, đội ngũ nhân viên kinh doanh của TTD tại:

Với niềm tin “Uy tín là thước đo cho sự thành bại của Doanh Nghiệp”, qua hơn 27 năm vẫn luôn là động lực để TTD mang đến cho quý khách hàng những chương trình bán hàng phù hợp, những sản phẩm cao cấp với giá trị & chất lượng tốt nhất từ các thương hiệu hàng đầu thế giới!

Ban giám đốc và toàn thể nhân viên TTD Group xin gửi lời tri ân & cảm ơn sự tin tưởng từ quý khách hàng, quý đối tác đã ủng hộ & đồng hành cùng TTD Group trong suốt thời gian qua.